Công Cụ Tạo Mã Qr Code Trực Tuyến Miễn Phí Hàng Đầu - Mirascan Tìm Hiểu Về Mirascan - Qrcode-marketing.vn

VỀ MIRASCAN

MiraScan là một dòng sản phẩm công nghệ của công ty Miraway Technology Solution.

Tầm nhìn.

Trong cơn bão sự phát triển của ngành công nghệ, chúng tôi phát hiện thấy rằng mã QR Code là một ứng dụng hỗ trợ cực kỳ hiệu quả và dễ sử dụng cho người dùng thiết bị di động. Chỉ bằng việc quét mã QR Code, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích phù hợp với nhu cầu tại đúng thời điểm họ cần một cách chính xác và nhanh chóng. Vì vậy trong tương lai, chúng tôi muốn trở thành một chuyên gia hàng đầu về cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng mã QR Code như: qrcode-marketing.vn; qrcode-chonggia.vn …

Sứ mệnh.

mirascan

Với mục đích trở thành công ty IT tốt nhất tại Việt Nam, chúng tôi tuân thủ theo các tiêu chuẩn toàn cầu và luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đủ tiêu chuẩn, giúp khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh và khách hàng.

Đội ngũ

Với một đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đam mê ứng dụng QR Code, cùng với sự dẫn dắt từ các lãnh đạo của Miraway, là những người đã từng du học và làm việc nhiều năm ở nước ngoài như Mỹ, Pháp, Đức, Úc… chúng tôi, những con người yêu thích công nghệ, mong muốn đơn giản hóa công nghệ để mang lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Với khách hàng, Mirascan luôn cam kết sự trung thực, ngay thẳng và đồng hành trên con đường phát triển cùng với khách hàng.

0969.059.786