qr code là gì Mã QR (Quick Response – Phản hồi nhanh) là loại mã vạch hai chiều, dạng ma trận, được phát minh năm 1994 bởi công ty Denso Wave, Nhật bản. Mã có hình vuông, bao gồm một mô hình điểm ảnh màu đen và trắng cho phép mã hóa lên đến 7,089 ký tự.
Mã QR là một công cụ mang dữ liệu, ở đó dữ liệu được mã hóa theo một quy tắc nhất định dưới dạng ma trận. Mã QR được tạo thành từ các module và có 40 phiên bản mã QR. Phiên bản 1 có 21 mô-đun và số lượng mô-đun tăng khi phiên bản tăng. Phiên bản 40 có 177 mô-đun. mã qr hoạt động thế nào Các điện thoại thông minh và máy tính bảng ngày nay có thể quét và giải mã mã QR với tốc độ cực nhanh.
Để giải mã mã QR không cần gì hơn điện thoại di động hoặc máy tính bảng và trình đọc mã QR được cài đặt trên thiết bị đó. Những trình đọc mã QR này có sẵn và có thể tải xuống từ tất cả các Cửa hàng ứng dụng. Bạn có thể  Tìm trên kho ứng dụng iTunes hay Android Market từ khóa "QR scanner" để tải ứng dụng quét QR Code cho iPhone hay smartphone dùng Android. quét mã qr như thế nào Để quét Mã, chỉ cần khởi chạy ứng dụng và chờ cho đến khi máy ảnh tự động phát hiện nó. Trong vài giây, nội dung được mã hoá được hiển thị trên màn hình. Để đánh giá cho chất lượng của ứng dụng, bạn có thể tham khảo xếp hạng đánh giá trung bình trong Cửa hàng ứng dụng.
Do việc sử dụng rộng rãi điện thoại thông minh, mã QR được sử dụng cho mục đích tiếp thị di động ngày nay. Các nhà tiếp thị có thể tận dụng lợi ích từ mã QR bằng cách gắn thêm nội dung kỹ thuật số như trang web, video, tệp PDF, Gallery ảnh hoặc bất cứ loại nội dung kỹ thuật số nào vào mã QR và sử dụng mã QR đó trên các phương tiện truyền thông in ấn như tờ rơi, áp phích, catalog… Một số nội dung thậm chí không yêu cầu kết nối Internet trên điện thoại được sử dụng để quét mã QR. Ví dụ như thông tin liên lạc các nhân trên Business Card, lịch sự kiện, kết nối WiFi hoặc các ký tự cơ bản…
Có rất nhiều phần mềm tạo mã QR Code miễn phí trên mạng. Truy cập website qrcode-marketing.vn, bạn có thể dễ dàng tạo mã QR Code chỉ với 4 bước đơn giản: (1) chọn loại nội dung cho mã QR của bạn; (2) nhập nội dung theo form mẫu; (3) tùy chỉnh thiết kế để có một mã QR đẹp ấn tượng; (4) tải mã QR xuống và sử dụng. Với QR Code-marketing.vn, QR Code có thể được tạo ra chỉ với ba bước đơn giản. Lúc đầu, hãy chọn chức năng cho Mã QR của bạn. Thứ hai, nhập nội dung mà bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình và thiết kế lại nó một cách độc đáo bằng cách điều chỉnh màu sắc và tải lên một biểu tượng logo vào nó. Nếu bạn đã hoàn thành các bước trên, mã QR của bản đã hoạt động và tải nó xuống.

Tùy thuộc vào thông tin nội dung mà bạn muốn QR Code chứa đựng mà có thể chọn nội dung phù hợp nhất. Bạn có thể tìm hiểu tổng quan và cách sử dụng phù hợp nhất của từng loại 21 nội dung tạị đây

Có. Với mã QR Động, bạn có thể thực hiện được điều này một cách dễ dàng như sau: 1. Nhấp vào mục Quản lý ở trên cùng để xem mã QR của bạn. 2. Nhấp vào tên mã QR bạn muốn chỉnh sửa 3. Thay đổi nội dung mã QR như bạn muốn 4. Lưu thay đổi
QR mã động có thể được chỉnh sửa ngay cả sau khi chúng đã được in. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi cả chức năng và nội dung của một QR QR động bất cứ lúc nào và thường xuyên như bạn muốn. Mã động sử dụng đường link URL ngắn để chuyển hướng người dùng đến trang đích mong muốn của bạn. Điều này cho phép thu thập số liệu thống kê về các số quét, địa điểm và ngày / thời gian, và hệ điều hành được sử dụng. Mã QR tĩnh không thể chỉnh sửa được sau khi đã in và không thu thập được bất kỳ thống kê quét nào.
Mã QR Tĩnh thường có thể được tạo miễn phí từ các phần mềm trên mạng mà không cần đăng ký tài khoản sử dụng. Bạn có thể tạo mã QR Code chỉ với 4 bước đơn giản: (1) chọn loại nội dung cho mã QR của bạn; (2) nhập nội dung theo form mẫu; (3) tùy chỉnh thiết kế để có một mã QR đẹp ấn tượng; (4) tải mã QR xuống và sử dụng.
Để tạo mã QR Động, bạn cần đăng ký tài Dùng thử hoặc Gói dịch vụ QR Code Marketing (trả phí). Các bước tạo mã QR Động và mã QR Tĩnh là giống như nhau.
Nếu mã QR của bạn không thể quét được hoặc báo lỗi, thì có thể là vì những lý do sau:Nếu mã QR của bạn không thể quét được hoặc báo lỗi, thì có thể là vì những lý do sau: 1. Do độ tương phản màu sắc của mã QR. 2. Do điều kiện ánh sáng, hoặc mạng Internet. 3. Do chất lượng của thiết bị hoặc ứng dụng quét mã QR. 4. Tài khoản của bạn đã hết hạn sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được Hỗ trợ
Không. Không có giới hạn về số lần quét trên cả QR Động và Tĩnh được tạo tại qrcode-marketing.vn
Mã QR Tĩnh sẽ vẫn hoạt động kể cả khi bạn đăng ký hoặc không đăng ký dịch vụ với Qrcode-marketing.vn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể chỉnh sửa nội dung hoặc theo dõi hoạt động quét của QR code của bạn. Mã QR Động sẽ hết hạn khi tài khoản Dùng thử hoặc Gói dịch vụ Marketing của bạn hết hạn.
Nếu bạn tạo mã QR Tĩnh thì nó sẽ vẫn hoạt động kể cả khi bạn đăng ký hoặc không đăng ký dịch vụ với Qrcode-marketing.vn. Nếu bạn tạo mã QR động thì nó sẽ hết hạn và không hoạt động khi được quét sau khi thời gian dùng thử miễn phí 14 ngày kết thúc, hoặc Gói dịch vụ của bạn hết hạn. Để giữ cho chúng luôn hoạt động, bạn sẽ phải đăng ký một trong những gói tính năng của QRCode-marketing.vn. Xem bảng giá để biết thêm chi tiết.
Chúng tôi có Gói dịch vụ riêng cho nhu cầu tạo một số lượng lớn mã QR. Liên hệ để biết thêm chi tiết.
Bạn có thể xem và tham khảo bảng báo giá của Qrcode-marketing.vn Tại đây!
Bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp gói dịch vụ đã mua bất cứ lúc nào. Liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn.
Không. Nếu bạn yêu cầu hạ cấp tài khoản sử dụng, bạn sẽ chuyển sang sử dụng một gói dịch vụ thấp hơn với thời gian được kéo dài hơn. Liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.
Phiên bản dùng thử miễn phí cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng của Qrcode-marketing.vn ngoại trừ một số tính năng của doanh nghiệp như tạo ra hàng loạt, ghi nhãn trắng và API. Trong thời gian dùng thử miễn phí, bạn có thể: • Tạo QR mã QR không giới hạn • Sử dụng tất cả các khả năng thiết kế • Truy cập tất cả các tính năng phân tích và báo cáo Truy cập các tính năng tiên tiến như truy cập nhiều người dùng, bảo vệ mật khẩu, băm tùy chỉnh, URL ngắn tùy chỉnh
Rất tiếc là chúng tôi không gia hạn thời gian dùng thử miễn phí.
Có. Chúng tôi cung cấp cho bạn tính linh hoạt trong việc đăng ký thanh toán dịch vụ theo quý hoặc theo năm, nhưng không theo tháng. Thanh toán theo Năm sẽ tiết kiệm hơn 20% so với lựa chọn thanh toán theo Quý. Xem Bảng giá
Có thể mã QR của bạn chưa được sử dụng đúng cách: - Vị trí sử dụng mã QR chưa phù hợp. - Nội dung mã QR không phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. - Thiết kế mã QR không thu hút. Hãy tìm hiểu thêm về “Cách tăng lượt Scan mã QR”.
Hiện tại chúng tôi có 12 loại nội dung cho mã QR để bạn lựa chọn sử dụng: 1. URL QR Code: gắn link website/URL 2. Text QR Code: mã hóa các ký tự cơ bản 3. Vcard QR Code: hồ sơ, thông tin liên hệ cá nhân 4. SMS QR Code: tin nhắn văn bản 5. PDF QR Code: file dữ liệu PDF 6. Phone QR Code: thông tin số điện thoại liên hệ 7. Email QR Code: thông tin địa chỉ thư 8. Audio QR Code: file tệp âm thanh hoặc video 9. Socail media QR Code: thông tin trang mạng xã hội cá nhân 10. Image QR Code: hình ảnh 11.Map QR Code: thông tin địa chỉ 12. Wifi QR Code: kết nối wifi
Bạn chỉ cần chọn loại nội dung cho mã QR sau đó nhập nội dung theo form mẫu của từng loại nội dung.
QR mã động có thể được chỉnh sửa ngay cả sau khi chúng đã được in. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi cả chức năng và nội dung của một QR QR động bất cứ lúc nào và thường xuyên như bạn muốn. Mã động sử dụng đường link URL ngắn để chuyển hướng người dùng đến trang đích mong muốn của bạn. Điều này cho phép thu thập số liệu thống kê về các số quét, địa điểm và ngày / thời gian, và hệ điều hành được sử dụng. Mã QR tĩnh không thể chỉnh sửa được sau khi đã in và không thu thập được bất kỳ thống kê quét nào.
Bạn có thể tạo mã QR Động cho tất cả 21 loại nội dung QR Code.Bạn có thể tạo mã QR Động cho tất cả 21 loại nội dung QR Code. Những loại nội dung có thể tạo mã QR Tĩnh là:
  • URL QR Code
  • Text QR Code
  • SMS QR Code
  • Vcard QR Code
  • Phone QR Code
  • Email QR Code
  • Event QR Code• Wifi QR Code• Map QR Code
Mã QR Động thường có dữ liệu được mã hóa là link URL ngắn có tên miền của phần mềm tạo mã QR. Còn mã QR Tĩnh thì không.
Nếu mã QR của bạn không thể quét được hoặc báo lỗi, thì có thể là vì những lý do sau: 1. Do độ tương phản màu sắc của mã QR. 2. Do điều kiện ánh sáng, hoặc mạng Internet. 3. Do chất lượng của thiết bị hoặc ứng dụng quét mã QR. 4. Tài khoản của bạn đã hết hạn sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được Hỗ trợ.
Chúng tôi thiết kế một tính năng cảnh báo tự động sẽ cảnh báo cho bạn trong quá trình tạo mã QR, nếu mã QR đó có khả năng không thể quét được. Bạn có thể nhìn thấy nó ở góc trên bên phải của mã QR trên giao diện thiết kế tùy chỉnh mã QR.
Do sự khác biệt về cơ sở kỹ thuật mà mã QR động và tĩnh được xây dựng nên không thể chuyển đổi mã QR động thành dạng tĩnh hoặc ngược lại.
■ Khả năng mã hóa dữ liệu cao Có thể mã hóa dữ liệu nhiều gấp trăm lần so với mã vạch một chiều ■ Tiết kiệm diện tích Có diện tích mã chỉ bằng 1/30 so với mã vạch một chiều nếu mã cùng một lượng dữ liệu ■ Đọc tốc độ cao & ở mọi hướng Cho phép đọc 360 độ, với khả năng giải mã cao ■ Khả năng chống xước, nhòe, dây bẩn Dây bẩn, Rách, xước Có thể khôi phục khi bị hỏng 30% mã ■ Mã hóa chữ Kanji Có thể mã hóa dữ liệu
Tính năng này của chúng tôi đang được cập nhật. Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn sau khi hoàn thành cập nhật.
Với tài khoản dùng thử, bạn được tạo: 9 mã QR Động và không giới hạn số lượng mã QR Tĩnh
Ngay từ năm 1994, người ta đã tận dụng được các tính năng thiết thực của QR Code: Denso Wave, một công ty phụ trợ của hãng Denso của Toyota, đã phát triển các mã QR này để đánh dấu các linh kiện để cải thiện các quy trình logistics cho sản xuất ô tô của họ. Ở nước sở tại, việc sử dụng Mã QR được ứng dụng rất tốt, ngay cả Cục Xuất nhập cảnh Nhật Bản đã cho phép đặt chúng trên giấy phép cư trú. Trong thời gian chờ đợi, QR Codes đã tìm đường đến châu Âu trong vài năm qua và hiện đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều làm cho mã QR đặc biệt thuận lợi là do 30% bề mặt của chúng có thể bị hư hỏng, bẩn hoặc bị thay đổi theo những cách khác mà không ảnh hưởng đến tính dễ đọc và chức năng của chúng.
NFC (Near-Field Communications) là công nghệ kết nối không dây phạm vi tầm ngắn trong khoảng cách 4 cm, sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối giữa các thiết bị khi có sự tiếp xúc trực tiếp hay để gần nhau. NFC được phát triển dựa trên nguyên lý nhận dạng bằng tín hiệu tần số vô tuyến (Radio-frequency identification - RFID), hoạt động ở dải băng tần 13.56 MHz và tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa 424 Kbps. Do khoảng cách truyền dữ liệu khá ngắn nên giao dịch qua công nghệ NFC được xem là an toàn.Thiết bị được trang bị NFC thường là điện thoại di động, có thể giao tiếp với các thẻ thông minh, đầu đọc thẻ hoặc thiết bị NFC tương thích khác. Ngoài ra, NFC còn được kết hợp nhiều công nghệ sử dụng trong các hệ thống công cộng như bán vé, thanh toán hóa đơn… RFID (Radio-frequency identification) là việc ứng dụng sóng điện từ có tần số vô tuyến (radio frequency) cho cơ chế truyền dữ liệu không dây, không tiếp xúc, dùng để nhận dạng tự động và theo dõi vật thể có gắn thẻ". NFC là một sildenafil miễn phí thú y sử dụng công nghệ, không phải là một thay thế. Tôi sẽ có một cái nhìn hợp lý cho ngành công nghiệp và dự đoán bên trong nó. So sánh: Cơ sở hạ tầng: Công nghệ NFC đòi hỏi phần cứng "initiator" đặc biệt, tạo ra một trường NFC tìm kiếm một "mục tiêu", một chip NFC chứa dữ liệu để thiết bị nhận. Người ta cho rằng iPhone 5 và iPad trong tương lai sẽ có NFC khởi tạo được tích hợp vào chúng và các hệ điều hành di động khác nhau đang bắt đầu tăng cường khả năng NFC, sẵn sàng cho các phản ứng phụ của viagra bất kỳ phần cứng nào hỗ trợ nó. Mã QR sử dụng máy ảnh đã có trong điện thoại và chỉ cần một ứng dụng "QR reader" nhỏ để cho phép thiết bị hỗ trợ công nghệ. Hiện có hàng ngàn ứng dụng QR miễn phí có sẵn cho hầu hết các điện thoại trên thị trường và một số điện thoại (ví dụ Một số Blackberries) đi kèm với một thiết bị đọc QR được cài đặt sẵn. Trong tương lai gần, Nó hợp lý để cialis và Naion mong đợi rằng 100mg viagra hệ điều hành điện thoại di động paypal sẽ bắt đầu bao gồm QR cialis 5mg mỗi ngày so với người đọc 20mg như là tiêu chuẩn trên tất cả các điện thoại. Reach: Hiện vẫn còn rất ít điện thoại hỗ trợ NFC trên thị trường 10mg cialis giá tốt nhất và tôi chỉ đi qua điện thoại tại các triển lãm chuyên ngành hoặc khi tôi cialis 20 mg bula nói chuyện với các chuyên gia NFC
Theo mặc định, mã QR có màu đen và trắng. Để làm cho nó trông đẹp hơn, bạn có thể thay đổi mắt (Eyes), các điểm dữ liệu (Data Pattern), thêm một logo và ảnh nền. Xem các mẫu thiết kế QR Code ấn tượng trong QR Code Gallery
Khi bạn tạo một QR Code bằng Qrcode-marketing.vn, nó sẽ được lưu trong thẻ QR code đã lưu. Để chỉnh sửa thiết kế mã QR của bạn đã lưu: 1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn không phải là người dùng đã đăng ký, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí 14 ngày 2. Vào mục Quản lý. Chọn đúng thư mục chiến dịch do bạn tạo ra từ danh sách. Lưu ý rằng nếu bạn chưa tạo bất kỳ chiến dịch mới nào, Mã QR của bạn sẽ nằm trong chiến dịch mặc định 3. Nhấp vào Mã QR bạn muốn chỉnh sửa 4. Nhấp vào icon đầu tiên (chỉnh sửa thiết kế) trong mục Hoạt động 5. Chỉnh sửa thiết kế và nhấp vào nút Cập nhật. 6. Bây giờ bạn có thể tải mã QR của bạn bằng thiết kế mới.
  1. Bạn có thể thêm logo vào mã QR Code bằng cách tải logo của bạn lên, điều chỉnh vị trí và kích thước. Bạn cần phải nhấp vào nút Cập nhật để lưu mẫu thiết kế QR Code của mình.
Bạn có thể thay đổi màu sắc của từng bộ phận trên mã QR như: mắt (Eyes), điểm dữ liệu (Data Pattern), màu nền (Background). Nhấp vào từng mục trên, chọn màu sắc theo bảng màu hoặc mã màu. Sau đó nhấp Cập nhật để lưu mẫu thiết kế. !!! Độ tương phản của màu sắc trên mã QR sẽ ảnh hưởng đến khả năng có thể quét được của mã QR. Chú ý đọc kỹ các cảnh báo của chúng tôi trên trang Thiết kế mã QR.
Có, bạn có thể thay đổi màu nền của Mã QR của bạn. Nhấp vào mục Màu nền (Background), chọn màu sắc theo bảng màu hoặc mã màu. Sau đó nhấp Cập nhật để lưu mẫu thiết kế.
Có. Chúng tôi có sẵn những mẫu khung viền đẹp để bạn chọn, hoặc bạn có thể tự tải lên mẫu thiết kế của bạn. Đặc biệt, bạn có thể di chuyển kéo thả mã QR, xoay 720 độ, tùy chỉnh kích thước cho mã QR cho phù hợp với khung viền. Nhấp Cập nhật để lưu mẫu thiết kế.
Nếu bạn tạo một QR Code được thiết kế riêng nhưng ứng dụng QR Code scanning trên điện thoại thông minh của bạn không quét ra thì có thể là vì những lý do sau: 1. Kích thước của logo quá lớn: giảm kích thước của logo, hoặc tăng mức độ khôi phục dữ liệu (Error Correction) 2. Tương phản màu thấp: Độ tương phản giữa màu của QR Code (Eye và Data) và nền của nó có thể thấp. Làm sáng màu nền và làm tối các màu QR Code để tăng độ tương phản Nếu mã QR của bạn vẫn không thể quét được, bạn có thể gửi email hình ảnh tới qrcode@miraway.vn và nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề cá nhân.
Nếu QR code của bạn đã qua tùy chỉnh nhưng khi tải xuống, Mã QR có màu đen và trắng, có thể bạn đã quên nhấp vào nút Cập nhật Mã QR để lưu mẫu thiết kế
Trường hợp 1: mã QR có thêm logo và khung viền ở định dạng file vector Trong trường hợp này, bạn có thể xuất hình ảnh Mã QR sang cả định dạng hình ảnh raster (PNG, JPG) và vector (EPS, PS, SVG, PDF). Trường hợp 2: mã QR có thêm logo và khung viền không ở định dạng file vector Trong trường hợp này, bạn có thể xuất hình ảnh bằng QR Code theo định dạng raster (PNG, JPG).
Nếu bạn thích tùy chỉnh mã QR bằng cách sử dụng chương trình đồ họa, bạn có thể làm như vậy. Thiết lập tỷ lệ khôi phục lỗi lý tưởng là 30% trước khi bạn tải xuống QR Code. Vui lòng luôn kiểm tra mã QR của bạn với các điện thoại thông minh và ứng dụng khác nhau trước khi xuất bản chúng. Tránh các mẫu thiết kế quá quyến rũ để đảm bảo rằng người dùng có thể nhận ra Mã QR của bạn. Tìm hiểu thêm về cách tùy chỉnh mã QR thành công ở đây.
Tùy thuộc vào tỷ lệ hiệu khôi phục lỗi của một Mã QR, lên tới 30% của mã QR có thể bị phá hủy hoặc thay đổi mà không ảnh hưởng đến khả năng dễ đọc. Tính năng kỹ thuật này cho phép chèn một logo mà có thể che mất 1 phần của cấu trúc Mã. Tỷ lệ khôi phục lỗi càng cao, càng có nhiều ký tự phải được mã hoá để giữ cho nó có thể đọc được. Điều này có thể làm tăng không gian yêu cầu và kích thước in của Mã QR. Tỷ lệ khôi phục lỗi có 4 mức: 30% (High); 25% (Quality); 15% (Medium); 7% (Low) Để tự chọn tỷ lệ phục hồi lỗi cho mã QR, trên trang thiết kế, nhấp vào mục Data, cài đặt tỷ lệ phục hồi lỗi. !!! Lưu ý: tỷ lệ phục hồi lỗi được cài đặt mặc định là 15%
Trong khi thiết kế Mã QR, nếu bạn đã tải lên logo ở định dạng PNG hoặc JPG thì định dạng của logo sẽ vẫn như cũ kể cả trong mục Xuất Vector. Đây là lý do tại sao chỉ có logo sẽ vỡ ảnh khi kích thước của logo được tăng lên. Để tránh điều này, tải lên biểu trưng của bạn ở định dạng SVG. Điều này sẽ đảm bảo rằng logo không vỡ khi kích thước được tăng lên. Mẹo: Nếu bạn tải lên logo của mình ở định dạng SVG, bạn cũng có thể chỉnh sửa màu sắc của Logo. !!!Lưu ý: tính năng này đang trong quá trình cập nhật, có thể không khả dụng.
Để vô hiệu hóa Mã QR của bạn, hãy làm theo các bước sau: 1. Đăng nhập vào tài khoản qrcode-marketing.vn của bạn 2. Nhấp vào Quản lý 3. Từ danh sách QR code đã lưu, chuyển đến QR code bạn muốn Bật/Tắt 4. Click vào nút trạng thái để kích hoạt mã QR của bạn
Mọi mã QR động đều có short URL ngẫu nhiên theo mặc định. Đó là đường link sẽ điều hướng tới trang của bạn khi được quét. Bạn có thể tùy chỉnh nó theo sở thích của bạn (ví dụ bằng cách đưa tên công ty của bạn) để tạo thêm lòng tin giữa những người dùng quét mã của bạn.Mọi mã QR động đều có short URL ngẫu nhiên theo mặc định. Đó là đường link sẽ điều hướng tới trang của bạn khi được quét. Bạn có thể tùy chỉnh nó theo sở thích của bạn (ví dụ bằng cách đưa tên công ty của bạn) để tạo thêm lòng tin giữa những người dùng quét mã của bạn. Chỉnh sửa URL ngắn cho Mã QR động như sau: 1. Sau khi nhập nội dung cho mã QR theo form mẫu định sẵn. Nhấp lưu mã QR. 2. Trong mục tùy chỉnh URL ngắn, nhập vào các tiền tố cố định (từ 4-10 ký tự). 3. Nhấp lưu mã QR.
Để xóa QR Code của bạn, hãy làm theo các bước sau: 1. Đăng nhập vào tài khoản qrcode-marketing.vn của bạn. 2. Nhấp vào Quản lý . 3. Từ danh sách QR code của bạn, hãy di chuyển đến mã bạn muốn xóa. 4. Nhấp vào nút xóa ở góc phải xa nhất. 5. Nhấp vào "Có" khi xác nhận được yêu cầu.
Khi bạn tạo một QR Code trên qrcode-marketing.vn, nó sẽ được lưu trong mục Quản lý ( thuộcchiến dịch do bạn tạo/chọn), khi bạn nhấp lưu QR code. Để chỉnh sửa mã QR đã lưu của bạn: 1. Vào mục Quản lý 2. Chọn đúng thư mục Chiến dịch từ danh sách tất cả các thư mục. Lưu ý rằng nếu bạn chưa tạo bất kỳ chiến dịch mới nào, Mã QR của bạn sẽ nằm trong thư mục Chiến dịch Mặc định 3. Nhấp vào icon cuối cùng (chỉnh sửa nội dung) trong mục Hoạt động của mã QR bạn muốn chỉnh sửa 4. Bạn sẽ thấy các trường có nội dung hiện tại 5. Chỉnh sửa nội dung và nhấp vào Cập nhật Mã QR Lưu ý quan trọng: Bạn chỉ có thể chỉnh sửa nội dung của mã QR Động chứ không thay đổi mã QR hiện tại. Bạn không thể chỉnh sửa nội dung mã QR tĩnh.
Đăng nhập tài khoản của bạn. Vào mục “Thống kê” để xem thống kê lượt quét mã QR của bạn.
Bạn có thể xem số lượt quét theo thời gian, địa điểm và thiết bị. Sử dụng bộ lọc để xem dữ liệu thống kê một cách chính xác theo nhu cầu của bạn.
Sử dụng Qrcode-marketing.vn, bạn có thể xuất các bộ dữ liệu riêng lẻ (của chiến dịch hoặc Mã QR) theo định dạng excel (đối với dữ liệu số )hoặc định dạng PDF (đối với dạng biểu đồ) từ Trình phân tích Tác động. Để xuất các mục riêng lẻ, nhấp vào nút Xuất ở góc trên cùng bên phải của từng phần.
Bạn có thể cung cấp ID của Google Analytics tại đây. Sau đó, bạn sẽ có thể xem thống kê quét của bạn trong tài khoản Google Analytics của bạn.
Sau khi nhập nội dung cho mã QR theo form định sẵn, chọn “Lưu QR Code” để lưu lại dữ liệu QR Code và đi tiếp cho việc điều chỉnh QR Code. Chọn Thêm mật khẩu (nếu muốn): Bạn có thể thiết lập mật khẩu truy cập dữ liệu khi quét QR code để hạn chế các đối tượng quét không mong muốn.
Có thể. Việc chia sẻ quyền truy cập tài khoản với  nhiều người là có thể. Tuy nhiên để đảm bảo tính bảo mật và các quyền lợi khi bạn sử dụng dịch vụ của Mirascan thì việc chia sẻ này nên hạn chế và hãy chia sẻ với những người có liên quan trong việc sử dụng dịch vụ này.
Có. Với loại mã QR Tĩnh sử dụng dữ liệu Offline như Vcard, Text, Phone, SMS. Không. Với loại mã URL QR Tĩnh và tất cả các loại mã QR Động
- Tài khoản khách (Gest User): bạn có thể tạo mã QR Tĩnh miễn phí trên website qrcode-marketing.vn mà không cần đăng ký - Tài khoản dùng thử (Free User): bạn đăng ký để có 14 ngày trải nghiệm tất cả các tính năng QR Code Marketing - Tài khoản trả phí (Gói dịch vụ): bạn trả tiền để mua một gói dịch vụ. Có tất cả 18 gói dịch vụ, được chia theo: số lượng mã QR Động, tính năng Cơ bản/Nâng Cao, thời gian thanh toán theo Năm/Quý. Xem bảng giá.
Để đăng ký tài khoản sử dụng trên qrcode-marketing.vn:Để đăng ký tài khoản sử dụng trên qrcode-marketing.vn:- Bạn truy cập vào http://qrcode-marketing.vn- Bạn có thể đăng ký bằng Google/Facebook/Email
Bạn có thể xem Bảng giá dịch vụ chi tiết tại đây. Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
Bạn luôn có thể nâng cấp lên một gói cước cao cấp. Nếu bạn quyết định nâng cấp lên một kế hoạch xếp hạng thấp, những thay đổi sẽ có hiệu lực với thời hạn của hợp đồng tiếp theo. Để nâng cấp hoặc hạ cấp tài khoản của bạn, hãy đi tới phần Bảng giá dịch vụ trong tài khoản của bạn.
Chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán khác nhau tùy thuộc vào quốc gia. Thẻ tín dụng: Tất cả các quốc gia Thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng: Tất cả các quốc gia
Không có phí lượt quét hoặc chi phí in ấn. Tuy nhiên, khi bạn thanh toán sẽ có thể nhà cung cấp thẻ tín dụng của bạn có thể tính một khoản phí giao dịch nhỏ. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp thẻ tín dụng của bạn.
Để gia hạn tài khoản, hãy liên hệ với đại lý hoặc đội ngũ kinh doanh của chúng tôi.
Khi thời gian dùng thử miễn phí của bạn hết hạn, bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào tài khoản của mình và tất cả dữ liệu và tiến độ được lưu lại. Nếu bạn tạo mã QR động trong quá trình dùng thử, chúng sẽ hủy kích hoạt và liên kết tới trang dịch vụ. Với nâng cấp tài khoản, bạn có thể kích hoạt lại mã QR động và sử dụng chúng ngoài thời gian dùng thử miễn phí.
Trong Gói tài khoản miễn phí, bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng chính của Qrcode-marketing.vn
Được. Nếu khách hàng có yêu cầu muốn sử dụng dịch vụ với thời hạn trọn đời thì chúng tôi có thể xây dựng hợp đồng với điều kiện tương ứng trong thời hạn trọn đời.
Được. Trong trường hợp khách hàng muốn ủy quyền cho bộ phận hỗ trợ của công ty Miraway đăng nhập và tạo mã QR thì từ phía công ty cũng sẽ rất sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
Bạn truy cập vào http://qrcode-marketing.vn. Bạn có thể chọn Quên mật khẩu ở dưới màn hình phải sau đó nhập email của bạn để nhận password mới. Mật khẩu của bạn sẽ được gửi về email trên.
Bạn có thể chỉnh sửa thông tin cá nhân của bạn và điền vào hồ sơ của bạn ở đây here.
Bạn có thể xóa tài khoản của mình hoàn toàn tại đây  here. Bằng cách xóa tài khoản của bạn, bạn sẽ mất tất cả QR mã của bạn và thống kê quét. Nếu bạn đã đăng ký một gói tài khoản, bạn cần phải hủy đăng ký trước.
Được nha bạn. Mọi hóa đơn thanh toán cho dịch vụ của Mirascan và khách hàng đều được cung cấp và giao đúng yêu cầu của khách hàng. Chỉ cần bạn liên hệ tới chúng tôi và cung cấp thông tin cần thiết cho hóa đơn dịch vụ.
Có. Mirascan luôn đưa ra các chương trình ưu đãi hàng tháng, hàng năm tới khách hàng. Bạn có thể xem chi tiết được cập nhật thường xuyên tại mục Bảng giá.
Nếu bạn thấy bất kỳ quảng cáo nào khi quét QR Codes, chúng đến từ các ứng dụng quét mà bạn đã tải xuống trên thiết bị của mình. Các ứng dụng miễn phí thường được tài trợ qua quảng cáo trong ứng dụng. Nếu bạn muốn ngừng xem quảng cáo, bạn sẽ cần phải tải xuống một ứng dụng máy quét khác (không có quảng cáo).
Sử dụng Tài khoản cơ bản bạn sẽ có những tính năng: 1. Tạo mã QR Động (số lượng tương ứng với gói dịch vụ đăng ký) Xem chi tiết tại Bảng Giá
Sử dụng Tài khoản Nâng cao bạn sẽ có những tính năng: 1. Tạo mã QR Động (số lượng tương ứng với gói dịch vụ đăng ký) Xem chi tiết tại Bảng Giá

Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0969 059 786 hoặc